CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH RAINBOWS QUỐC GIA 2022 KHU VỰC PHÍA NAM

CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH RAINBOWS QUỐC GIA 2022 KHU VỰC PHÍA NAM

 

Đến hẹn lại lên. Cuộc thi toán rainbows quốc gia được tổ chức định kỳ hằng năm ở cả 2 miền Nam bắc cho tất cả các bé trong hệ thống cộng đồng Rainbows. Tuy nhiên, năm 2021 chúng ta đã phải tạm hoãn vì đại dịch covid toàn cầu, mọi hoạt động đều bị gián đoạn. Đây là một giai đoạn đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với chiến lược đúng đắn cùng với sự thích nghi nhanh chóng, thầy cô trong cộng đồng rainbows đã từng bước vượt qua khó khăn và cùng nhau đưa Rainbows tiến về phía trước.

RAINBOWS, đã Trãi qua 4 năm hình thành và phát triển, với bao thăng trầm, sóng gió trên con thuyền tri thức, tuy nhiên với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng, bên cạnh những nhà lãnh đạo có tâm, có tầm cùng sự đồng lòng và ủng hộ từ hệ thống các chi nhánh và thầy cô trong cộng đồng. RAINBOWS từng bước chinh phục mọi thử thách và khó khăn, chắc tay lái, vững tay chèo để đưa con thuyền tri thức cập bến nhiều vùng miền hơn, biến những vùng đất khô cằn trở nên màu mỡ tri thức, hoàn thành sứ mệnh cho tất cả trẻ em VN được tiếp cận những phương pháp giáo dục tốt nhất. Năm 2022 đánh dấu một cộc mốc quan trọng trên con đường phát triển với sự kiện App Rainbows cùng hệ sinh thái phần mềm rainbows được BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÙNG BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THANH NIÊN tặng bằng khen vì sự nghiệp giáo dục. Được đánh giá là ứng dụng luyện tập toán tư duy tốt nhất VN.

Hiện tại, RAINBOW Có 70 chi nhánh chính thức, gần 3k giáo viên trong cộng đồng và hơn 100k học viên đang theo học, rainbows đã phủ sóng gần như tất cả 64 tỉnh thành trên đất nước hình chữ S. Đến đâu, cộng đồng rainbow cũng nhận được sự hướng ứng nhiệt tình từ bố mẹ và các bé. Với triết lý giáo dục hiện đại, dạy theo năng lục và lấy người học và môi trường làm trọng tâm. Rainbow với những con ngưởi mới, tầm nhìn mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.

Ngày 14/8/2022 tại Tp HCM đã diễn ra cuộc thi cho các bé khu vực phía nam. Cuộc thi đã quy tụ gần 500 bé đến từ các tỉnh thành miền tây, miền nam, miền trung và tây nguyên, 500 bé được chọn lọc từ những học viên chất lượng nhất từ các trung tâm và chi nhánh. Ngoài các bé tham dự còn có đông đảo bố mẹ và các giám đốc trung tâm và hiệu trưởng các trường MN và Tiểu học về tham dự.

Cuộc thi 2022 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng: tăng số lượng học viên tham gia, tăng số lượng đại biểu và gia tăng cả về chất lượng cuộc thi. Đảm bảo một cuộc thi công bằng, văn mình và vui tươi cho các bé.

messenger
zalo