• 0987654023
  • luueducation@gmail.com

GIÁO DỤC TRẺ THÔNG QUA TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP DẠY CON KHÔ KHAN THÀNH "TRÒ CHƠI" TRÍ TUỆ HẤP DẪN??? Không khô khan, không lý thuyết, không nặng học thuật và khiến con thực sự hứng thú, việc bố mẹ sử dụng trò chơi trong việc dạy con có thể giúp cho trẻ phát triển tư duy một cách không khiên cưỡng và hào hứng với việc học.

"Giáo Dục Trẻ Thông Qua Trò Chơi Trí Tuệ" là Hội thảo do Học viện Nghiên cứu và Đào Tạo Soroban và Board Game Việt Nam - Đơn vị hàng tiên phong tại Việt Nam về đồ chơi trí tuệ phối hợp tổ chức. Đến với buổi Hội thảo, bố mẹ sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu gồm:
👍Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân - Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia về quản trị Tài chính cá nhân.
👍Anh Ngô Anh Tuấn - Founder Board Game Việt Nam, chuyên gia về ứng dụng của gamification (game hoá) trong giáo dục.
👍Chị Võ Thị Thuý Thanh - Giảng viên Học viện Nghiên cứu và Đào Tạo Soroban, chuyên gia về phương pháp toán tăng tư duy cho trẻ.

Trong buổi Hội thảo, quý phụ huynh sẽ được tư vấn về các phương pháp giáo dục con sớm thông qua trò chơi qua hai phần chính:
1️⃣Gamification (game hoá) trong giáo dục trẻ.
👉Lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Vân giúp quý phụ huynh hướng dẫn con cái quản lý tài chính từ bé.
👉Các phương pháp giáo dục trẻ thông qua trò chơi, đặc biệt là hai bộ trò chơi Siêu Thú Ngân Hà và Đường Đua Tài Chính.
👉Lắng nghe những chia sẻ từ anh Ngô Anh Tuấn với cương vị vừa là một chuyên gia và cũng là một phụ huynh về việc làm sao thấu hiểu tâm lý trẻ thông qua trò chơi.
2️⃣Phương pháp dạy toán cho trẻ tư duy khi còn bé.
Chị Võ Thị Thuý Thanh sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về phương pháp dạy toán cho trẻ để phát triển tư duy nhưng không khiến bé cảm thấy nhàm chán. Phương pháp cũng đề cập đến những khía cạnh thú vị của toán học.

Bên cạnh đó, buổi Hội thảo còn là nơi:
❓Giải đáp thắc mắc với chuyên mục Hỏi - Đáp giữa các chuyên gia và quý phụ huynh.
🎁Các bé đến cùng bố mẹ sẽ được trải nghiệm các trò chơi trí tuệ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Share: