• 0987654023
  • luueducation@gmail.com

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU RAINBOWS

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Soroban RAINBOWS cho 5 địa điểm: Tp Bạc Liêu, Tp Phan Thiết, Quận 12 - HCM, Quận Thủ Đức - HCM, Tp Thủ Dầu Một - Bình Dương. Nâng tổng số chi nhánh của RAINBOWS lên con số 41 chi nhánh.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Soroban RAINBOWS cho 5 địa điểm: Tp Bạc Liêu, Tp Phan Thiết, Quận 12 - HCM, Quận Thủ Đức - HCM, Tp Thủ Dầu Một - Bình Dương. Nâng tổng số chi nhánh của RAINBOWS lên con số 41 chi nhánh.

    Chỉ trong vòng 1 tuần mà có đến 5 đơn vị đăng ký nhượng quyền chương trình bàn tính và số học trí tuệ RAINBOW. Điều mà chưa ai làm được. Trong 5 đơn vị này có 3 đơn vị chuyển từ các thương hiệu toán soroban lớn qua.
- Tại sao những đơn vị lớn và có thâm niên trong ngành như vậy lại chọn RAINBOW làm bến đỗ. Đơn giản vì càng có kinh nghiệm và trãi nghiệm bạn sẽ càng dễ dàng nhận thấy được tiềm năng mà RAINBOW đang có và sẽ mang lại cho đối tác những gì, đơn giản vì RAINBOWS đang có những điều kiện tốt nhất mà bạn sẽ không tìm thấy ở đơn vị thứ 2.

NHƯNG NẾU ĐƠN VỊ CỦA BẠN LÀ ĐƠN VỊ MỚI, CHƯA HIỂU RÕ VỀ NHƯỢNG QUYỀN VÀ SOROBAN, CHÚNG TÔI SẼ NÓI CHO BẠN RÕ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN RAINBOW ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN. 

1) Phí nhượng quyền : Có thể khẳng định rằng phí nhượng quyền tại RAINBOW đang là rẻ nhất so với những gì RAINBOW mang lại và không thu thêm bất kỳ phí gì khác. Ở RAINBOW giá cả đang đi ngược lại với giá trị. Chắc chắn sắp tới sẽ điều chỉnh lại phí nhượng quyền. Với phí nhượng quyền như thế này thì các chi nhánh của RAINBOW chỉ cần 3 tháng là hoàn vốn.
2) Sở hữu các kênh truyền thông mạnh nhất
+ Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/luueducation
Kênh youtube đứng top 1 về tìm kiếm trên YouTube, đứng top 1 sub kênh về toán soroban và nuôi dạy con. Bỏ xa cả những tên tuổi lớn. 
+ kênh google search:
Đứng top 1 trên kênh tìm kiếm của Google về các chủ đề liên quan đến toán soroban, top 1 cả video và hình ảnh tìm kiếm. (thử vào Google và gõ tìm kiếm toán soroban sẽ rõ) 
+ Trang FB và Fanpage
Đứng top 1 về tìm kiếm trên FB và Fanpage. 
3) Phần mềm luyện tập online
- Có thể nói phần mềm đang là một thế mạnh rất lớn của RAINBOW. Chúng tôi dám khẳng định đây là phần mềm tốt nhất và đầy đủ nhất cho toán Soroban và Finger ở thời điểm hiện tại.
4) Cộng đồng đông đảo.
- Nếu 1 ngày đẹp trời bạn gặp phải 1 giáo viên dạy toán soroban ở ngoài đảo trường sa thì cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên. Thầy cô trong cộng đồng Soroban RAINBOW có mặt ở 64 tỉnh thành.
5) Chương trình và học liệu
- Giáo trình và học liệu được thiết kế chi tiết, phù hợp với giáo dục việt Nam. Có thể ứng dụng toán Soroban vào toán Mầm non và Tiểu Học, giúp bé dễ dàng sử dụng Soroban để giải toán ở trường của bé.

-RAINBOWS là đơn vị đầu tiên thiết kế và ứng dụng thành công bộ sách có kết hợp cả Soroban và toán ở trường theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

-RAINBOWS hiện tại là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp nhiều mẫu mã bàn tính phong phú và đa dạng với giá rẻ nhất thị trường.

6) Hỗ trợ sau nhượng quyền
- Không chỉ hỗ trợ bên chuyên môn về toán soroban, các chuyên gia của viện nghiên cứu và đào tạo Soroban Sẽ hỗ trợ cả về PR, Kinh doanh, Quản lý tài chính, xây dựng hệ thống....

 HÃY NHANH TAY KIẾN TẠO CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI

Share: