• 0987654023
  • luueducation@gmail.com

THI TOÁN QUỐC GIA 2019

 

 

 RAINBOWS  - NGÀY HỘI TOÁN QUỐC GIA RAINBOW 

Thông Cáo Báo Chí

Ngày 30/6/2019 lúc 8h sáng tại Thủ Đô Hà Nội, Cộng Đồng SOROBAN RAINBOW sẽ tổ chứa cuộc thi " TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN SOROBAN RAINBOW". Một chương trình được tổ chức thường niên cho các bé đang theo học toán bàn tính Soroban và toán bàn tay Finger Math trong cộng đồng Soroban Rainbow. Trong cuộc thi sẽ kèm theo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho bé.

  • Với khẩu hiệu " DẠY THÀNH TÂM. HỌC THÀNH TÀI", RAINBOW ngày càng chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt trong lòng bố mẹ.

Thông tin thêm về cộng đồng Soroban RAINBOW:

Rainbow không phải là 1 người, 1 công ty, 1 trung tâm hay 1 tổ chức. Rainbow là cộng đồng. Từ khi thành lập đến nay mang trong mình sứ mệnh của rất nhiều con người có cùng chung một mục tiêu: Mang những phương pháp giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ VN, một thế hệ tư duy sáng tạo, kỹ năng tư duy bậc cao.

Hiện tại cộng đồng Soroban Rainbow đã phủ sóng hầu như ở tất cả các tỉnh thành của VN. Đến đâu, Rainbow cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và kết quả tốt đẹp trong lòng bố mẹ. 

  • Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h00 đến 12h00 sáng ngày 30/06/2019 với sự tranh tài của hơn 300 thí sinh được chọn lọc từ hơn 5000 thí sinh ở tất cả các chi nhánh và cộng đồng.

RAINBOW có được sự lớn mạnh và chuyên nghiệp như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm và ủng hộ từ phía bố mẹ, cộng đồng thầy cô trên khắp cả nước.

Tp HCM 28/03/2019

Share: